Túc Cầu Giáo
Một trang web mới sử dụng WordPress

Arsenal có sai lầm khi mang về một cầu thủ đã 32 tuổi?

0

Tiền vệ sinh năm 1988 – Willian đầu quân cho Arsenal sau 7 năm gắn bó với Chelsea. Liệu cầu thủ 32 tuổi đã bước qua giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp?

Theo Huyền Thoại của Pháo Thủ, họ đang rất cần một mảnh ghép như Willian trong đội hình.

Arsenal chiêu mộ Willian

Willian gia nhập Arsenal sau 7 năm gắn bó với Chelsea.

Nhưng khác với suy nghĩ của phần mọi người, Ian Wright lại có cái nhìn hoàn toàn khác. Anh cho rằng không nên đánh giá thấp giá trị của một người đã tỏa sáng nhiều năm tại Premier League. Huyền thoại của Arsenal chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân:

“Việc sở hữu một cầu thủ như Willian sẽ rất tốt cho lứa cầu thủ trẻ của Arsenal. Đó là một huyền thoại mang trong mình kinh nghiệm của nhà vô địch. Càng nhiều người như Willian hay David Luiz trong đội hình, càng tốt cho chúng tôi!”

“Tôi không quan tâm mọi người nói gì, tôi luôn ra sân và ủng hộ hết mình cho David Luiz cho dù bất cứ điều gì xảy ra. Tôi biết cậu ấy chỉ muốn làm những điều tốt nhất cho CLB”

“Tôi nghĩ Willian cũng có những suy nghĩ tương tự . Điều đó cũng là điều sẽ thúc đẩy Gabriel Martinelli nhiều hơn,, khi có hai người đồng hương Brazil giàu kinh nghiệm trong đội. Tôi nghĩ ban huấn luyện của Arsenal làm điều này hoàn toàn đúng.”

Ian Wright đánh giá cao động thái của CLB cũ.

Wright nói thêm: “Rõ ràng là mọi người đang nghi ngờ về phong độ của Willian vì tuổi tác và việc cậu ấy tới từ Chelsea. Nhưng bạn hãy nghe Arteta và cách cậu ấy hết lòng khen ngợi cầu thủ như Willian.”

“Tất nhiên, đó chỉ là một bản hợp đồng ngắn hạn nhưng nếu xét trên phương diện của chúng tôi hiện tại, khi tài chính còn đang hạn chế, tôi nghĩ đó là một bản hợp đồng tuyệt vời”

Leave A Reply

Your email address will not be published.