Túc Cầu Giáo
Một trang web mới sử dụng WordPress

Pavard sẽ trở lại ở trận bán kết cùng Bayern

0

Bayern cần, Pavard có mặt. Vào thời điểm quyết định như lúc này, không có lý do nào có thể ngăn cản chàng hậu vệ ra sân.

Cách đây 3 tuần, hậu vệ Pavard của Bayern đã gặp phải chấn thương mắt cá chân khi đang luyện tập. Các bác sĩ của đội cho biết sẽ cần 4 – 6 tuần để điều trị xong. Tuy nhiên với quyết tâm được góp sức trong trận bán kết với Lyon, nhà vô địch của World Cup 2018 đã tăng khối lượng luyện tập đã có thể trở lại kịp thời.

pavard

Pavard đã sẵn sàng để trở lại

Dựa vào các diễn biến của Bayern những ngày qua, người hâm mộ có thể hy vọng vào việc Pavard sẽ kịp bình phục chấn thương. Sau khi ở lại Munich để chữa trị và ngồi ngoài xem trận tứ kết với Barca, hiện Pavard đã bay đến Lisbon, Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho trận đối đầu Lyon.

pavard

Nếu Pavard quay lại vị trí hậu vệ phải, Joshua Kimmick sẽ quay trở về hàng tiền vệ để sát cánh cùng Thiago Alcantara. Với sơ đồ này, tất cả các cầu thủ đều chơi đúng với sở trường và sẽ giúp cho Bayern trở nên vững chắc, mạnh mẽ hơn.

pavard bayern

Sự có mặt ủa Pavard trong đội hình không chỉ giúp hành lang bên phải cảu Bayern được an toàn mà còn tạo ra được những cơn lốc tấn công biên. Trong khi đó, Kimmich có thể thoải mái thể hiện những điểm mạnh trong vai trò tiền vệ phòng ngự.

Leave A Reply

Your email address will not be published.