Túc Cầu Giáo
Một trang web mới sử dụng WordPress

Hazard bày tỏ mong muốn Gareth Bale rời Real Madrid

0

Theo những chia sẻ của Hazard với giới báo chí, Bale nên quay trở lại Tottenham sau quãng thời gian khủng khiếp ở Real Madrid.

Tuyển thủ xức Wales được coi là ngoại lệ đối với suy nghĩ của Huyền Thoại đội tuyển Tottenham.

Bale thụt lùi phong độ dưới màu áo Real

Hiện đang có tin đồn Bale sẽ trở lại dưới màu áo CLB Tottenham tại mùa giải sau. Trong suốt 7 năm gắn bó với Real Madrid, Bale nhận được không ít thành công. Nhưng cầu thủ chạy chạy cánh này chưa khi nào thực sự được yêu thích tại sân Santiago Bernabeu.

Bale đang gặp khó khăn trong màu áo Real.
Bale đang gặp khó khăn trong màu áo Real.

Bale luôn phải vật lộn với phong độ và thể lực trong một khoảng thời gian dài. Tin đồn anh có thể rời Real luôn xuất hiện mỗi kỳ chuyển nhượng.

Được ủng hộ quay trở lại màu áo Tottenham

Theo thông tin từ báo chí Anh, Bale có thể trở lại Anh và đầu quân cho CLB cũ Tottenham. Đặc biệt khi tài năng của tiền đạo 31 tuổi vẫn luôn được đánh giá cao bởi Micky Hazard.

Hazard ủng hộ khả năng Bale trở lại CLB cũ Tottenham.
Hazard ủng hộ khả năng Bale trở lại CLB cũ Tottenham.

Ông nói với Daily Star: “Bất cứ ai nói rằng Bale sẽ không hữu dụng với Tottenham là nói dối. Tôi có muốn gặp lại cậu ấy trong màu áo Spurs không? 100%, không có một chút nghi ngờ nào.”

“Thường thì tôi rất tin tưởng vào việc những cầu thủ hàng đầu sẽ không trở lại CLB cũ. Nhưng trong trường hợp của Bale, tôi chỉ nghĩ rằng đôi khi thật khó để đạt được phong độ giống nhau
.”
“Tôi hy vọng Bale sẽ cứu vãn sự nghiệp của mình bởi đó là một tài năng đặc biệt. Tôi tin cậu ấy vẫn yêu các trận đấu cho dù phong độ của cậu ấy trên xứ Wales đang bị ảnh hưởng bởi việc không ra sân ở Real Madrid.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.