Túc Cầu Giáo
Một trang web mới sử dụng WordPress

Milanista mong muốn Ibra tiếp tục gắn bó với Milan

0

Dù uớc muốn gắn bó với ngôi sao người thụy điển Zlatan Ibrahimovic đang rất mạnh mẽ. Nhưng các Milanista vẫn phải chờ đợi kết quả từ cuộc đàm phán gia hạn của Milan với Ibra.

Sau những đóng góp giúp Milan hồi sinh ở giai đoạn cuối mùa 2019/20, Ibra và người đại diện Mino Raiola tin rằng ngôi sao người Thụy Điển xứng đáng được hưởng lương cao nhất đội. Phía Ibra đang đòi hỏi mức lương 7,5 triệu euro, trong khi Milan chỉ đồng ý trả 5 triệu euro.

Ibra có những đóng góp vô cùng to lớn trong việc giúp Milan “hồi sinh”.

Điều khiến các Milanista lo ngại chính là 2 bên vẫn chưa tìm được tiếng chung về khoản lương bổng. Trong khi đó, Ibra sẽ hết hợp đồng với Milan vào ngày 31/8 tới. Càng kéo dài việc đàm phán, Ibra (và Raiola) càng được lợi về tài chính. 

Milan muốn hoàn thành việc gia hạn với Ibra trong vòng 1 tuần. Khả năng vụ gia hạn đổ bể là vô cùng thấp. Đặc biệt khi bản thân Ibra đã xác định mong muốn thi đấu dưới màu áo Milan trong những năm tháng cuối sự nghiệp. Ngôi sao người Thủy Điển thừa nhận tình yêu cực lớn dành cho màu áo đỏ-đen. Rất có thể, Milan và Ibra sẽ có những nhượng bộ nhất định để nhanh chóng ký kết hợp đồng thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.