Túc Cầu Giáo
Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhằm giữ chân Ronaldo, Juve chấp nhận hy sinh Dybala và Higuain

0

Theo các nguồn tin mới nhất, Cristiano Ronaldo vẫn sẽ ở lại với Juventus. Bên cạnh đó, Paulo Dybala và Gonzalo Higuain sẽ là những người phải ra đi.

Những ngày gần đây, xuất hiện tin đồn Ronaldo đầu quân cho Barcelona. Tuy nhiên theo tờ Gazzetta dello Sport khẳng định thì không có chuyện Juve muốn Ronaldo ra đi. Người tạo ra tin đồn là Guillem Balague, một nhà báo người Catalunya đã có nhiều năm làm việc tại Anh và thân cận với các nguồn tin quanh Ronaldo. Theo nhà báo này, người đại diện của Ronaldo – Jorge Mendes đã đề xuất với Real Madrid, PSG và Barcelona mua ngôi sao này. Được biết nếu Ronaldo rời Juventus, Mendes sẽ nhận được một lượng hoa hồng môi giới khổng lồ.

Thông tin bị phủ nhận bởi Menu Sainz, một nhà báo người Tây Ban Nha khác, rất thân thiết với Ronaldo. Ông này khẳng định Ronaldo không hề muốn rời Juve, Mendes là người dựng chuyện. Chân sút người Bồ muốn ở lại, hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022. Sau đó có thể anh sẽ sang Mỹ thi đấu.

Chủ tịch của CLB Juve khẳng định Ronaldo vẫn sẽ ở lại Juventus

Mới đây, vị chủ tịch Andrea Agnelli cũng khẳng định: “Ronaldo ở lại với chúng tôi”. Mức lương 31 triệu euro đúng là một gánh nặng trong thời buổi dịch bệnh, nhưng Juve vẫn có cách. Hôm thứ Năm tuần này, tân HLV Andrea Pirlo đã họp với GĐKT Fabio Paratici và cố vấn từ đội trẻ Federico Cherubini, để thống nhất lại vài vấn đề. Trong đó có việc bán gấp Higuain và tìm đối tác chịu mua Dybala.

Chắc chắn Ronaldo sẽ ở lại, nhưng Juve cần bán Dybala và Higuain để cân bằng tài chính.

Tờ Tuttosport nêu ra ý tưởng, đó là Juve bán Dybala sang Man United để đổi lại Paul Pogba. Đây cũng là một khả năng sẽ thành hiện thực. Đặc biệt sau khi Pogba nhiều lần thể hiện mong muốn trở về Juve và Dybala không chịu sang Tottenham mùa trước. Suất tham dự Champions League và tiếng tăm của đội bóng Anh có thể là một điều kiện hấp dẫn, trong bối cảnh các đội bóng lớn đều phải thắt chặt chi tiêu, không dám chi đậm để mua một ngôi sao như Dybala.

Juve đang rất hối hả chuẩn bị cân bằng lại đội hình, tạo tiền đề cho Pirlo làm việc. Rất có thể, trong 10 ngày tới, tương lai của Dybala sẽ sớm được định đoạt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.