Túc Cầu Giáo
Một trang web mới sử dụng WordPress

Sergio Rico, người thế vai sáng giá cho Navas ở PSG

0

Rico đã có những khoảnh khắc tỏa sáng và được ghi nhận trong thời gian qua. Sắp tới chàng thủ môn chắc chắn sẽ có cơ hội phô diễn nhiều hơn.

Rico là một tài sản quý của PSG với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao ở các vòng knock-out Cup châu Âu. 26 tuổi nhưng anh đã từng bắt chính trong 35 trận tại Cup châu Âu, trong đó 13 trận thuộc vòng loại trực tiếp. Trong số 35 trận, thủ môn trẻ tuổi đã giữ sạch lưới được 14 trận. Dấu ấn đáng nhớ nhất chính là trận chung kết Europa League 2015 khi đôi tay vàng này giúp Sevilla giành chiến thắng trước Dnipro.

sergio rico psg
Navas chấn thương là cơ hội để Rico thể hiện tài năng.

Tại mùa giải Champions League 2017/18, Rico là tay bắt chính trong 8 trận bóng đầu tiên của Sevilla. Điểm nhấn chính là màn đối đầu với Jose Mourinho của M.U tại vòng 1/8. Vào tới tứ kết, Sevilla quyết định đưa David Soria và thay và họ đã thất bại ngay lập tức.

Với những thông tin trên, có thể thấy được Rico dù còn trẻ nhưng kinh nghiệm lẫn tài năng đều không hề thiếu. Điều anh cần bây giờ là một cơ hội và có vẻ như nó đã đến. Trong suốt mùa giải, Rico mới chỉ ra sân 2 lần tại Ligue 1, 2 trận Champions League và 9 trận khác của Cup Quốc gia, Cup Liên đoàn cùng Giao hữu quốc tế. Và thời điểm để Rico có thể khẳng định vị trí của mình tại Paris không phải lúc nào khác, chính là bây giờ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.