Túc Cầu Giáo
Một trang web mới sử dụng WordPress

Liverpool không nằm trong lựa chọn của Xavi

0

Việc rời khỏi CLB Al Sadd được xác nhận chỉ là tin đồn đoán. Nhưng việc tiến đến Ngoại hạng Anh cũng được Xavi quan tâm.

Xavi, nhà vô địch World Cup một thời hiện đang là thuyền trưởng của CLB Al Sadd. Trong thời gian gần đây, nhiều thông tin cho rằng anh sẽ trở lại với Barca nhưng thực tế không phải vậy. Cựu cầu thủ Tây Ban Nha đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội bóng hiện tại và khẳng định lúc này anh chưa muốn trở lại.

xavi al sadd
HLV của Al Sadd hiện chưa có ý định rời đi như tin đồn.

Xavi sẽ tiến đến Ngoại hạng Anh trong tương lai

Khi truyền thông đề cập đến công việc huấn luyện tại Premier League, Xavi đã tỏ thái độ thích thú và hào hứng. Anh cho biết anh đã nghĩ tới những “đội bóng lớn”. Nhưng trong những cái tên được đề cập lại không có tân vương Ngoại hạng Anh Liverpool.

Cựu tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết nếu được lựa chọn, anh sẽ muốn đến với Man United, Man City hay Chelsea, Arsenal hoặc Tottenham.

Rất nhiều những HLV đã khẳng định đỉnh tài năng và vị trí của mình tại giải Ngoại hạng Anh. Xavi cũng trông mong vào một cơ hội như vậy trong tương lai.

Xavi: “Tôi yêu thứ bóng đá của Pep Guardiola”

Ngoài ra, vị chiến lược gia mới người Tây Ban Nha cũng nhắc tới người thầy cũ hiện đang dẫn dắt Man City. Xavi chia sẽ Pep Guardiola là HLV hàng đầu thế giới còn anh chỉ là người mới. Sự so sánh chắc chắn có nhưng dù thế nào thì anh vẫn luôn coi trọng và yêu thứ bóng đá của thầy mình.

xavi guardiola
Bóng đá của Guardiola vẫn luôn là thứ Xavi yêu thích.

Huyền thoại Barca nói thêm, có nhiều cách để giành chiến thắng khi chơi bóng, nhưng cách chơi của Man City và Guardiola là thứ anh thích nhất. Cựu tiền vệ vẫn thường xuyên theo dõi Premier League và anh thật sự thích giải đấu này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.