Túc Cầu Giáo
Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa ký hợp đồng, sao trẻ M.U vẫn tới Bremen tập luyện

0

Mặc dù thương vụ chuyển nhượng cầu thủ trẻ Tahith Chong sang Bermen vẫn chưa hoàn tất. Nhưng cầu thủ người Hà Lan đã luyện tập tại đại bản doanh của đội bóng Bundesliga.

Nằm trong danh sách các cầu thủ Man United lên đường tới Đức để tham dự Europa League, cầu thủ trẻ người Hà Lan đã sớm di chuyển tới Bremen để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng theo dạng cho mượn.

Tahith Chong và bản hợp đồng với Bremen

Hiện tại, phía M.U đã xác nhận để Chong tới đội bóng nước Đức bằng bản hợp đồng đến hết mùa giải 2020/21, không kèm điều khoản bán đứt. Dù việc tiến hành kiểm tra y tế giữa cầu thủ 20 tuổi và Bremen vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Chưa ký hợp đồng, sao trẻ M.U vẫn tới Bremen tập luyện
Tahith Chong cầu thủ trẻ 20 tuổi trong màu áo M.U

Chong đã có mặt tại đại bản doanh của Bremen để tham gia tập luyện cho mùa giải mới. “Mặc dù các điều khoản cuối cùng về việc chuyển nhượng của cậu ấy vẫn chưa được thống nhất. Nhưng Tahith Chong đã được phép tập luyện với câu lạc bộ trong buổi tập sáng nay” – Bremen thông báo trên Twitter.

Chong mới gia hạn hợp đồng với Man United đến năm 2022 hồi tháng 3 vừa qua. Do không thể cạnh tranh được nên Chong đã đề đạt được ra đi nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm.HLV Solskjaer nhanh chóng chấp nhận thỉnh cầu của Chong. Chong nhận được cơ hội chuyển tới Bremen, đội bóng rất quan tâm đến cầu thủ này.

Chong gia nhập M.U từ tháng 7/2016. Năm 2018, cầu thủ này được gọi lên đội một Quỷ đỏ chuẩn bị cho tour du đấu ở Mỹ. Sau đó được điền tên trong danh sách dự bị trong trận gặp Juventus ở Champions League. Bên cạnh đó, anh có trận ra mắt đội một M.U trong chiến thắng 2-0 trước Reading hồi tháng 1/2019.

Leave A Reply

Your email address will not be published.