Túc Cầu Giáo
Một trang web mới sử dụng WordPress

PSG và Mendes bí mật đàm phán về tương lai của Ronaldo

0

Theo nhiều nguồn thông tin từ Bồ Đào Nha và Pháp, siêu cò Jorrge Mendes, người đại diện của Cristiano Ronaldo đang có những cuộc đàm phán bí mật với Leonardo – giám đốc thể thao của PSG về tương lai của siêu sao 35 tuổi.

Ngôi sao 35 tuổi có thể rời Juventus trong mùa giải tới.

Tháng 6/2018, Ronaldo chuyển tới Juventus từ Real Madrid với mức phí lên tới 100 triệu euro. Tuy nhiên, theo France Football đưa tin, Ronaldo từng cân nhắc ý định chuyển tới PSG. Tại đây, anh có thể sát cánh cùng hai ngôi sao hàng đầu thế giới là Mbappe và Neymar.

Ronaldo từng chia sẻ anh cảm thấy chán ngán cuộc sống tại Turin . Đặc biệt khi so sánh với những năm tháng tỏa sáng rực rỡ dưới ánh hòa quang Ngoại hạng Anh, La Liga cũng như sân chơi Champions League. Ronaldo và những người đồng đội đều không thể chinh phục Champions League sau 2 mùa giải liên tiếp. Đây từng được coi là động lực chính khiến anh rời Real để tới đầu quân cho Juventus.

Ronaldo là một siêu sao tầm cỡ, tất nhiên sẽ tu hút được sự chú ý của chủ sỡ hữu PSG, những người sẵn sàng bơm tiền để biến nền bóng đá Pháp trở thành cường quốc trên thế giới. Tuy nhiên, sự bùng nổ của Covid-19 khiến kế hoạch chi tiêu bị cắt giảm do khủng hoảng kinh tế. Do đó, thương vụ này chỉ có thể dừng ở mức “rất có thể xảy ra”.

Siêu cò Mendes bí mật đàm phán với Sếp PSG

Tuy nhiên, điều “rất có thể xảy ra” nhiều khả năng “sẽ xảy ra”. Hiện tại truyền thông Bồ Đào Nha và Pháp mới tiết lộ, người đại diện của Ronaldo đang có những cuộc thảo luận với giám đốc thể thao PSG, Leonardo về tương lai cầu thủ này.

Những nguồn tin này còn khẳng định, các cuộc gặp gỡ trực tiếp diễn ra ở thủ đô Lisbon. Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo chắc chắn sẽ có mặt ở Bồ Đào Nha, khi PSG hành quân tới đây trong vài ngày tới để tham dự những trận đấu còn lại của Champions League.

Chủ tịch của Juve – ông Andrea Agnelli khẳng định “Ronaldo vẫn sẽ tiếp tục thi đấu dưới màu áo Juventus trong mua giả tới

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với CLB Juventus vẫn còn thời hạn tới tháng 6/2022. Chủ tịch Andrea Agnelli đã phủ nhận trước những tin đồn về việc Ronaldo có thể rời đi, . “Cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi trong mùa giải tới. Ronaldo là một trụ cột của Juventus.” – chủ tịch Juve chia sẻ với báo chí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.